Thư ngỏ

Thư ngỏ xin được cung cấp nội thất cho khối nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa...
Thư ngỏ xin được cung cấp nội thất cho khối nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa…

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên, Công ty Nội thất Mộc Style xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng!

Tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất nội thất cho khối nhà hàng, quán xá uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh hàng đầu Miền Bắc. Với quy mô xưởng sản xuất 1.000m2, sở hữu máy móc hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề cao. Trọng dụng được những kỹ thuật viên, nhân viên giỏi, nhiệt tình và tận tâm. Với 10 năm kinh nghiệm, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường và xây dựng được niềm tin đối với khách hàng. Bằng chứng là hàng nghìn dự án lớn nhỏ đã hoàn thành trong sự hài lòng của Quý khách hàng. Xây dựng được khối khách hàng thân thiết và thường xuyên cập nhật danh sách.

Nay Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lá thư ngỏ này. Với mong muốn Quý khách hàng có thêm lựa chọn cho những dự án kinh doanh nhà hàng, quán cafe, trà sữa, beer club…của mình một đơn vị sản xuất đủ tâm, đủ tầm. Để chắp nối kế hoạch kinh doanh của bạn thành 1 dự án siêu lợi nhuận và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi kỳ vọng có thêm những khách hàng mới và thân thiết trong thời gian sắp tới. Và sẽ thật vinh hạnh lớn lao khi bạn trao cho chúng tôi cơ hội đó, chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi:

Với thiết kế đang dạng về mẫu mã, phong phú về chất liệu, xử lý tinh tế đến từng chi tiết. Kết hợp độc đáo từ bàn ghế gỗ, bàn ghế chân sắt mặt gỗ. Từ kích thước thông thường đến phá cách cùng bàn ghế bar…Nội thất Mộc Style mang đến không gian của bạn cái nhìn đa chiều, đa phong cách với giá xuất xưởng rẻ nhất tới tay người tiêu dùng. Bạn sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ chính xác. Giữ vững tâm thế: “Chữ tính quý hơn vàng”  – Châm ngôn sống còn của doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Nội thất Mộc Style chúng tôi theo các cách sau:

  • Website: https://noithatmocstyle.com
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Đội 8, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/noithatmocstyle/
  • Hotline/Zalo/SMS: 0965.207.468
  • Chăm sóc khách hàng: 0943.439.588

Nội thất Mộc Style xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lưu tâm tới Thư ngỏ của chúng tôi. Nội thất Mộc Style rất lấy làm vinh dự được phục vụ Quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới.

Lời cuối, Nội thất Mộc Style xin kính chúc Quý khách hàng hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng kính thư!