Hồ sơ năng lực

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY NỘI THẤT MỘC STYLE

Tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm nội thất nhà hàng, quán xá, quán cafe tại Hà Nội. Công ty thiết kế, sản xuất và thi công Nội thất Mộc Style đặt nền móng từ năm 2010 trải qua 10 năm hoạt động, phát triển. Chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng và trở thành đối tác của rất nhiều nhà đầu tư. Sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại, rộng hàng nghìn mét vuông. Tuyển chọn được những người thợ tận tâm, lành nghề, Nội thất Mộc Style tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm không chỉ “ĐẸP” , “CHÍNH XÁC” mà còn rất “RẺ”.

Tới với Nội thất Mộc Style bạn sẽ nhận được sản phẩm giá xuất xưởng tốt nhất. Đi cùng chất lượng là tiến độ chính xác. Chúng tôi trân quý từng giây phút vàng ngọc của Quý khách hàng. Bên cạnh đó Nội thất Mộc Style đi đầu với chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Những sản phẩm của Nội thất Mộc Style đều được kiểm duyệt gắt gao đảm bảo bạn nhận được những sản phẩm đúng mẫu, ưng ý cùng chất lượng nhất.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Thiết kế nội thất, ngoại thất
  2. Sản xuất nội thất, ngoại thất
  3. Thi công, lắp đặt các sản phẩm nội thất, ngoại thất.

Để đảm bảo sản phẩm được trọn vẹn từ khâu lên ý tưởng đến khi thành hiện thực, đặt trong không gian của khách hàng, chúng tôi tạo ra dây chuyền khép kín từ lúc lên ý tưởng, sản xuất sản phẩm đến khi thi công, lắp đặt sản phẩm tại chân công trình và bàn giao sản phẩm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm của Nội thất Mộc Style sẽ chuẩn theo thiết kế 100%. Để đảm bảo quyền và lợi ích tối đa của Quý khách hàng chúng tôi miễn phí thiết kế,free thi công lắp đặt với đơn hàng từ 10 triệu trở lên!

III. NHÂN SỰ

  1. Nhân sự thiết kế:

  • Với đội ngũ nòng cốt của Mộc Style: 03 kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết với nghề, với sự đóng góp ý kiến đầy chất lượng của các chuyên viên thiết kế nội thất, ngoại thất của Quý khách hàng sẽ hoàn hảo nhất có thể.
  • Đồng hành là 05 kiến trúc sư với tinh thần trẻ, năng động, đầy sức sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng thời đại mới nhất, rất giàu ý tưởng mới mẻ, tạo bạo, độc và lạ sẽ hoàn thiện dự án kinh doanh của Quý khách hàng theo hướng độc nhất và thu hút, hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho khách hàng.
  1. Nhân sự sản xuất, thi công, lắp đặt:

  • Nội thất Mộc Style sở hữu đội ngũ thợ mộc, thợ hàn, thợ sơn lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ thợ của chúng tôi đã sản xuất hàng ngàn sản phẩm, thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ. “Trăm hay không bằng tay quen”, đội ngũ thợ của Mộc Style có thể nói là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thi công, lắp đặt. Chúng tôi biết sản phẩm của Quý khách hàng sản xuất ra như thế nào, lắp đặt ra sao để đạt độ hoàn hảo nhất, hoàn mỹ nhất.
  • Bằng thái độ tận tâm trong công việc, lòng đam mê, yêu và gắn bó với nghề, với thái độ trân trọng nhất Nội thất Mộc Style cam kết đem những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất với giá rẻ nhất tới tay Quý khách hàng.

IV. NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC:

Toạ lạc trên mảnh đất rộng gần 1000m2, sát trục đường chính, giao thông thuận lợi tại địa chỉ Đội 8, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội, xưởng sản xuất của Mộc Style được xây dựng trên dưới 10 năm hoạt động ổn định và năng suất cao.

Mộc Style bố trí hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, thường xuyên cập nhật công nghệ mới để đẩy mạnh năng lực sản xuất chính xác, chuẩn, thẩm mỹ cao, tối ưu máy móc giúp giảm nhẹ sức lao động của con người.

xưởng sản xuất hiện đại Nội thất Mộc Style
Xưởng sản xuất của Nội thất Mộc Style được trang bị máy móc hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng

Chúng tôi luôn đặt con người là vị trí trung tâm, nâng cao năng lực máy móc để giảm thiểu sức lao động của con người, luôn đặt chế độ bảo hộ lao động hàng đầu, hạn chế tối đa tai nạn lao động. Chúng tôi nỗ lực mang những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LƯU TÂM ĐẾN CÔNG TY NỘI THẤT MỘC STYLE CHÚNG TÔI.

NỘI THẤT MỘC STYLE HI VỌNG CÓ THỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG XÂY DỰNG CƠ SỞ KINH DOANH HIỆU QUẢ, MANG NHỮNG ĐIỀU TỐTĐẸP NHẤT CHO CUỘC SỐNG!