Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Toàn bộ giá sản phẩm tại Nội thất Mộc Style đều chưa bao gồm thuế GTGT 10% (với những Quý công ty yêu cầu xuất hoá đơn) và cước vận chuyển. Do đó tuỳ vị trí và khả năng nhận sản phẩm của bạn chúng tôi sẽ tra cước và gửi Quý khách hàng trước khi chốt đơn. Có 3 cách thức giao hàng: giao tại xưởng, giao qua xe công ty và giao qua chành xe.

TH1: Giao hàng tại xưởng:

Với những khách hàng có phương tiện vận chuyển, vui lòng qua xưởng sản xuất tại Đội 8, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội để nhận sản phẩm. Khi sản xuất xong chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn 1 ngày để Quý khách hàng có thể chủ động sắp xếp công việc và phương tiện.

TH2: Giao hàng tại chân công trình bằng xe công ty:

Với các đơn hàng gần, khối lượng đủ 1 chuyến xe tải hoặc có thể ghép các đơn nhỏ cùng cung đường vận chuyển. Nội thất Mộc Style sẽ chuyển bằng xe vận tải công ty. Chúng tôi sẽ giao tới chân công trình và vận chuyển đến vị trí mà bạn yêu cầu.

TH3: Giao hàng qua xe vận tải đường dài:

Với các đơn hàng xa việc giao hàng qua các chành xe vận tải đường dài là phương án tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ giao cho nhà xe vận tải đường dài hoặc địa điểm Quý khách hàng yêu cầu khi bạn thanh toán đủ 100% giá trị đơn hàng. Cước xe sẽ do nhà xe báo, chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng trước khi chốt đơn.

Với những khách hàng mua sỉ, số lượng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 0965.207.468 để nhận chính sách ưu đãi riêng.

Nội thất Mộc STyle – Phục vụ hết mình vì sự tín nhiệm của Quý khách hàng!