Dự án nhà hàng beer chất lượng tại Hải Phòng

Thông tin dự án nhà hàng beer Hải Phòng với 200 bộ xuất xưởng tại Nội thất Mộc Style

  • Địa chỉ  dự án nhà hàng beer: 16 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Cô Huỳnh Thị Huyền Trâm
  • Tiêu chí lựa chọn sản phẩm: Bền+Đẹp+Chất lượng cao. Nội thất Mộc Style đã cung cấp mẫu bàn ghế bar CF76 cho dự án lần này.

200 bộ bàn ghế bar CF76 chân sắt mặt gỗ cho cho dự án nhà hàng beer là một con số vô cùng ấn tượng. Cho thấy: nhà hàng hoạt động với quy mô rất rộng, có tầm và có tâm, đã sở hữu được thương hiệu uy tín. Và nếu bạn muốn kinh doanh nhà hàng ăn uống, đó là điều hoàn toàn có thể. Cơ hội luôn rộng mở với bất kỳ ai. Vì nhu cầu ăn uống của chúng ta rất rất nhiều, chưa bao giờ là đủ.

Quán beer không chỉ là nơi các đấng mày râu tụ hội. Mà còn là nơi bạn có thể cùng gia đình xả stress, giải nhiệt ngày hè, thưởng thức các đồ nhậu, mồi ngon với beer. Vì thế mà bàn ghế nhà hàng beer cần phải chắc chắn, ngồi thật thoải mái.

Không giống những nhà hàng beer thông thường sử dụng bàn ghế thấp, bàn ghế nhựa rất nhanh hỏng. Nhà hàng Amber beer lựa chọn mẫu bàn ghế bar CF76 cao. Khi ngồi chân được thả lỏng thoải mái, lưng tựa vững chắc. Không gian nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ, chỗ ngồi thoải mái, điều hoà mát lạnh, mồi ngon, giá lại hợp lý. Nếu bạn là người Hải Phòng, đây là địa điểm rất đáng để đến ăn uống cùng bạn bè và người thân.

Không gian nhà hàng rộng, khép kín, điều hoà mát lạnh.
Không gian nhà hàng rộng, khép kín, điều hoà mát lạnh

Đôi nét về nhà hàng beer Amber

Amber beer là một beer club nổi tiếng tại Hải Phòng. Có địa chỉ tại 16 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng .Sở hữu 2 tầng điều hoà diện tích rộng khép kín, có tivi màn hình lớn, và một sân ngoài trời rộng mở view đẹp. Nhà hàng cung cấp đầy đủ các món ăn Việt, đồ nhậu ngon và bia Amber đậm đà dịu nhẹ. Mọi thiết kế đều theo phong cách hiện đại, công nghiệp để phục vụ khách hàng được nhiều nhất, chất lượng tốt nhất

Thông tin sản phẩm bàn ghế nhà hàng beer CF76 đã sử dụng

+ Bàn kích thước: D80x R80x C95cm. Chất liệu: khung sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện đen mờ, sắt dày 1,4 li bản 40x40mm. Riêng khung sắt đỡ sát mặt bàn dùng sắt hộp 30x30mm. Mặt bàn bằng gỗ keo tự nhiên xẻ sấy đạt chuẩn dày 15mm, sơn PU. Chân bàn dùng đế có thể điều chỉnh độ cao thấp

+ Ghế kích thước: D42x R42x C64(+40)cm lưng tựa, mặt gỗ ngồi kích thước 39x42cm, lưng tựa bản 20cm. Chất liệu khung sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện đen mờ , sắt dày 1,4 li bản 30x30mm. Mặt ghế gỗ keo thịt xẻ sấy dày 15mm, sơn PU 2 mặt chống nấm mốc, nhẵn mịn, dễ lau chùi.

Bàn ghế bar CF76 có chỗ để chân thoải mái, tựa vững chắc
Bàn ghế bar CF76 có chỗ để chân thoải mái, tựa vững chắc

Lựa chọn Nội thất Mộc Style là địa chỉ uy tín thi công nội thất nhà hàng, quán xá của bạn!

Nhà hàng Amber beer Hải Phòng đã tin tưởng lựa chọn nội thất mộc Style . Còn bạn thì sao?

Bạn muốn lựa chọn bàn ghế nhà hàng beer mẫu khác phù hợp với mình.

Hay bạn còn điều gì băn khoăn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0965.207.468 để được tư vấn miễn phí.

Nội thất mộc Style cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng như bàn, ghế, quầy kệ bằng gỗ, chân sắt mặt gỗ, sofa, hàng nhập khẩu. Nhận sản xuất theo yêu cầu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội!

Bản đồ chỉ đường: